Hỗ trợ trực tuyến

Quảng Cáo

Thống kê

Giải trí

[giaitri]

HOA CUỘC SỐNG

Ý thức về tiền của bạn

Tiền không là gì khác hơn là một dòng chảy của năng lượng. Bạn càng hiểu rõ về cách vận hành của tiền bạc, bạn càng dễ dàng thu hút được nguồn tiền dồi dào. Chúng ta cần hiểu mối liên hệ tình cảm mà chúng ta có với tiền bạc và những hành động cần phải thực hiện để tạo ra sự an toàn tài chính. 10 cấp độ của ý thức về tiền bạc giúp bạn khám phá thế giới tài chính của mình trong khuôn khổ tinh thần.

  Đơn giản chỉ cần bắt đầu từ nơi bạn đang ở và làm việc theo cách của bạn. Lưu ý ở mỗi giai đoạn sẽ có những công việc cụ thể liên quan đến cảm xúc / bản ngã cần phải làm chủ trước khi chuyển sang cấp độ tiếp theo. Đừng vội vàng trong quá trình thực hiện!

  Hãy xác nhận mức độ hiểu biết về tiền hiện tại của bạn.

Mười cấp độ


Cấp độ Một: Đổ lỗi  / Tuyệt vọng / Lãnh cảm
  Bạn thấy mình nghèo khó, thất nghiệp hoặc thiếu việc làm, và thấy mình là nạn nhân trên sân khấu của cuộc đời.

Cấp độ Hai: Sợ hãi / Lo lắng 
  Bạn nhận thức rõ hơn về hoàn cảnh của mình và có ý tưởng rằng bạn sẽ có thể làm tốt hơn, nhưng bạn lại sợ hãi trước những điều chưa biết, sợ nắm bắt cơ hội và lo lắng trước sự thay đổi.

Cấp độ Ba: Mong muốn / Thèm muốn
  Ở cấp độ này, bạn đang vượt ra khỏi sự thờ ơ và suy nhược sợ hãi, vì vậy ham muốn tự nhiên nảy sinh. Thay vì làm thăng hoa những ham muốn hoặc rút lui khỏi chúng, bạn đón nhận những ham muốn vào nhận thức của mình.

Cấp độ Bốn: Giận dữ / Gây hấn
   Ở đây có một sự thay đổi đáng kể, vì bạn đang nhận thức rõ hơn về phần bạn thể hiện trong cuộc sống của chính mình. Ở cấp độ này, bạn có thể cảm nhận được sự tức giận, và chính sự tức giận sẽ cung cấp năng lượng để thay đổi hoàn cảnh của bạn. Sự thờ ơ không còn nữa.

Cấp độ Năm: Lòng dũng cảm / Lạc quan
   Có một cảm giác nhẹ nhõm ở đây. Bạn cảm thấy hy vọng và nguồn cảm hứng tuyệt vời. nắm vững việc lập ngân sách. Việc làm tốt hơn, một kế hoạch nghỉ hưu và sự tìm hiểu lành mạnh về cách hoạt động của tiền bạc giờ đây là một phần cấu tạo nên cuộc sống của bạn.

Cấp độ Sáu: Mức độ hài lòng / tin cậy 
   Ở mức độ này bạn hài lòng một cách dễ hiểu. Bạn đang học cách xây dựng sự an toàn tài chính, tối đa hóa thu nhập của mình thông qua tiết kiệm và đầu tư cũng như xây dựng tín dụng tốt. Bạn cẩn thận trong các khoản mua sắm và đầu tư.

Cấp độ Bảy: Chấp nhận / Tha thứ / Cho đi
   Bây giờ bạn đang bắt đầu chuyển sang phía bên kia của đường cong hình chuông. Những người đã tăng đến mức này đang khám phá ra cách nền kinh tế thực sự hoạt động.

Cấp độ Tám: Trí tuệ  / Trừu tượng / Lý trí
   Trí tuệ là kiến thức đã được nội tại hóa và trở thành một phần của bạn. Bây giờ nó là bẩm sinh. Khi điều này đạt được liên quan đến kinh tế, bạn có thể chạy thành công các kịch bản về các cam kết tài chính trong đầu, chơi trò chơi “Điều gì sẽ xảy ra nếu…”.

Cấp độ chín: Tự hiện thực hóa cấp độ chín
   Bây giờ bạn hiểu những ý nghĩa sâu sắc hơn xung quanh tiền bạc và cách cảm xúc đóng một vai trò không thể thiếu trong trải nghiệm của bạn với nó. Một người ở cấp độ này đã làm chủ được khía cạnh tình cảm của tiền bạc.

Cấp độ Mười: Chiếu sáng 
   Tiền bạc trở thành một phương tiện tự nhiên để hỗ trợ mục đích của bạn. Khi bạn bước ra thế giới, tiền bạc hoàn toàn không phải là trọng tâm. Mọi người đổ xô đến ủng hộ bạn vì những gì bạn đại diện; hy vọng, kiến thức và nguồn cảm hứng.


                                                                                               trích theo trang: smartstartcoach.com/

Các tin khác