Hỗ trợ trực tuyến

Quảng Cáo

Thống kê

Giải trí

[giaitri]

HOA CUỘC SỐNG

BẠN LÀ AI TRONG CUỘC SỐNG NÀY?

Theo cách hiểu của người Phương Đông về cuộc sống, năng lực và tiềm năng của chúng ta trong cuộc sống được gọi là vận mệnh. Năng lực sống của một người có liên quan chặt chẽ đến thành tích và kết quả cuộc sống của người đó. Định mệnh không có nghĩa là chúng ta không thể (bằng cách đầu tư thời gian, công sức và làm việc chăm chỉ) đạt được hoặc cải thiện những điều trong cuộc sống. Nghiên cứu về vận mệnh là để biết những gì nằm trong tầm kiểm soát và khả năng của chúng ta, và những gì không.

 

 "Hạnh phúc là một hành trình, không phải là đích đến"
Định mệnh (THIÊN)
 
   Theo cách hiểu của người Phương Đông về cuộc sống, năng lực và tiềm năng của chúng ta trong cuộc sống được gọi là vận mệnh. Năng lực sống của một người có liên quan chặt chẽ đến thành tích và kết quả cuộc sống của người đó. Định mệnh không có nghĩa là chúng ta không thể (bằng cách đầu tư thời gian, công sức và làm việc chăm chỉ) đạt được hoặc cải thiện những điều trong cuộc sống. Nghiên cứu về vận mệnh là để biết những gì nằm trong tầm kiểm soát và khả năng của chúng ta, và những gì không.
   Khi quan sát, phân tích và theo dõi đường đời của ai đó một cách cẩn thận bằng các phương pháp "Khám Phá Tiềm Năng của Bản Thân", chúng ta có thể hiểu thêm về bản thân mình, đồng thời có thể biết bản thân có thể nên đầu tư phát triển vào lĩnh vực nào để đạt mức độ phát triển tốt nhất. Chúng ta có thể nói rằng định mệnh đại diện cho một nghệ thuật chấp nhận số phận trong hòa bình, vì vậy điều quan trọng nhất là phải hiểu vai trò của chúng ta trong cuộc sống và năng lực của chúng ta. Một số người có cuộc sống dễ dàng hơn những người khác, điều đó dường như không công bằng? Bản thân chúng ta là ta không thể thay đổi để trở thành người khác, nhưng điều quan trọng là chúng ta phải hiểu bản thân để sống tốt hơn và có được sự An lành và Hạnh phúc. Chúng ta có thể coi vận mệnh như bản đồ cuộc đời tĩnh và là kim chỉ nam cho những giới hạn khả năng cá nhân của chúng ta trong cuộc sống.
   Định mệnh không phải là số phận, nó không được ghi lại trước cho chúng ta, và chúng ta không phải là con rối trong tay của số phận. Trên thực tế, vận mệnh đại diện cho các câu hỏi về năng lực, liên quan đến duyên hoặc nghiệp của chúng ta, và cách chúng ta ứng xử, tương tác và lựa chọn như thế nào cho bản thân trong cuộc sống.
 
Vận may (NHÂN)
 
   Cuộc sống của chúng ta không chỉ được thể hiện bởi ảnh hưởng của số phận. Người ta tin rằng vận mệnh không thể thay đổi, tuy nhiên, vận may (đôi khi được gọi là vận thế) có thể thay đổi. Trái ngược với mệnh tĩnh, vận may luôn động và luôn thay đổi. Nó đề cập đến chất lượng của bản đồ cuộc sống. Khi vận may thuận lợi, cuộc sống của chúng ta sẽ có được bến đỗ bình yên và ngược lại, nếu vận may không thuận lợi, chúng ta sẽ gặp thử thách và trở ngại.
   May mắn tượng trưng cho công việc của bản thân, sự hành động của bản thân để cân bằng với chính mình với đất và trời. Nó có nghĩa là sẽ có một tỷ lệ lý tưởng và cân bằng các khía cạnh thể chất, năng lượng và tinh thần của bản thân trong bất kỳ tình huống nào.
   Có một số phương pháp cổ xưa được phát triển để giữ cho chúng ta cân bằng, đặc biệt là cơ thể, tinh thần và tâm trí của chúng ta. Để giữ cho cơ thể chúng ta khỏe mạnh, phát triển cơ, xương và thịt, người ta sử dụng bài tập Thể Dục, Gym. Các bài tập Hít Thở là các bài tập vận hành hơi thở bên trong và năng lượng luân chuyển trong cơ thể, được sử dụng để giúp chúng ta luôn tràn đầy sức sống... cùng nhiều phương pháp khác nhau phù hợp vời mỗi người.
   Cuối cùng, để hiểu đầy đủ về dòng chảy tâm trí, thực hành tâm linh, phản ứng của chúng ta và các quá trình tinh thần, chúng ta cần phải vận động trí óc để thực hiện các bài tập ứng dụng trong thực tế. Với tất cả những phương pháp luyện tập cho tâm - thân đầy đủ, chúng ta có thể hiểu bản thân mình hơn, khỏe mạnh hơn, có nhiều thời gian hơn để xem xét nội tâm và thực sự trải nghiệm hạnh phúc, ít bị chi phối bởi cảm xúc và bản ngã.
 
Phong thủy (ĐỊA)
 
   Phong thủy là về cách môi trường tự nhiên xung quanh ảnh hưởng đến chúng ta, và cách chúng ta tổ chức môi trường xung quanh để cân bằng với mệnh và vận của chúng ta. Thổ nhưỡng hay phong thủy là điều chúng ta có thể làm để định vị bản thân theo thời gian và không gian.
 
tamtaithiendianhan-2.jpg
   Để hiểu nguyên tắc cốt lõi trong quan điểm sống của người Phương Đông, chúng ta hãy tưởng tượng đến ba yếu tố Thiên – Địa - Nhân như một chuyến đi trên đường. Định mệnh (Thiên) là phương tiện mà chúng ta được ban tặng. Chúng ta không thể thay đổi nó, nhưng chúng ta có thể hiểu các đặc điểm của nó. Phong thủy (Địa) đại diện cho con đường mà chúng ta đi trong cuộc sống, nơi chúng ta có thể đi chậm để tránh chướng ngại vật hoặc tăng tốc chạy nhanh hơn. Cuối cùng, vận may (Nhân) đại diện cho người điều khiển, chính là chúng ta. Chúng ta hoàn toàn có thể tự mình làm việc, khi chúng ta có nhiều lựa chọn trong cuộc sống, chúng ta có thể tìm hiểu thêm về phương tiện sử dụng, về con đường sẽ đi và nhận biết bản thân để trải nghiệm hạnh phúc, cuộc sống không lo lắng và bình yên.
 
   Tóm lại, hành trình cuộc đời mà chúng ta có thể trải qua một cách vui vẻ hay tuyệt vọng, điều đó tất cả tùy thuộc vào sự hiểu biết và lựa chọn của chính bản thân chúng ta.
 
21

Các tin khác