SÁNG TẠO ĐỘC-LẠ

Qua thời gian chúng tôi chia sẻ phương pháp niệm số để chữa một số chứng bệnh thường gặp, đã được đông đảo quý vị và các bạn quan tâm thực hành. Sau khi tự chữa được bệnh cho mình, nhiều người đã thông tin tới chúng tôi để góp ý và động viên. Để đáp ứng yêu cầu của một số quý vị, nay chúng tôi xin bổ sung một số nhóm số mà chúng tôi đã áp dụng có kết quả. Rất mong được các bạn tiếp nhận và chia sẻ cho nhiều bạn bè thân hữu.
Sở hữu một trí nhớ tuyệt vời là mơ ước của mọi người, không chỉ giúp chúng ta trong cuộc sống, học tập trí nhớ còn là chìa khóa của thành công.
Những dãy núi hùng vĩ là đề tài chính của họa sĩ Thụy Sĩ Conrad Godly. Ông đã thể hiện những dãy núi và ánh sáng một cách tài tình bằng các nét cọ mạnh và dầy, trong một khía cạnh nào đó ta cũng có thể coi đây là một tác phẩm trừu tượng vì ông không chủ định mô tả một dãy núi cụ thể nào mà chỉ là núi với ấn tượng trong nét cọ và màu sắc thể hiện ánh sáng. Tác phẩm của ông có thể coi là một bộ sưu tập của những kỷ niệm ấn tượng về núi... Thật tuyệt vời.
Với mong muốn du khách sẽ trải qua những đêm ngọt ngào trong tội lỗi, à hoàng đồ lót Chantal Thomas đã lấy cảm hứng từ Bảy tội lỗi đáng chết của loài người để thiết kế và trang trí nội thất cho toàn bộ 7 tầng của khách sạn Vice Versa.
Trong lịch sử tồn tại rất nhiều sự kiện thần bí vượt ngoài tầm hiểu biết của nhân loại và ngoài khả năng giải thích của khoa học. Dưới đây là những sự kiện thần bí trong lịch sử gây sốc thế giới.
Theo định luật vạn vật hấp dẫn, hai vật hút lẫn nhau với một lực tỷ lệ thuận với tích khối lượng của hai vật và tỷ lệ nghịch với bình phương khoảng cách giữa hai vật. Nhưng liệu nó có còn đúng khi mà vẫn có những nơi trên Trái Đất, định luật này hoàn toàn vô hiệu?
Từ những tác phẩm của danh họa như Manet, tới tranh trừu tượng của Newman... đều được bán với giá hàng chục triệu USD.
David Kracov luôn biết cách làm mọi người thích thú, thán phục thông qua các tác phẩm được làm bằng kim loại tràn đầy hoa, cánh bướm... tuyệt đẹp.
Những logo quen thuộc mang nhiều ý nghĩa hơn bạn tưởng. Các thương hiệu lớn trên thế giới có thể chi hàng đống tiền chỉ để tạo ra một biểu tượng, một logo độc đáo cho riêng mình. Logo không chỉ là một biểu tượng của công ty mà còn là những gì cô đọng nhất mà khách hàng muốn nhớ tới. Hàng ngày, chúng ta đều bắt gặp những logo này và có những logo đã quá quen thuộc đến mức “nhìn là biết” như: Pepsi, Apple, Coca-cola… Đã có bao giờ bạn tự hỏi, những logo này mang ý nghĩa gì chưa? Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của một số logo thông qua bài viết này nhé.
Với mỗi sản phẩm, điều cuốn hút khách hàng đầu tiên chưa chắc là chất lượng hay giá thành sản phẩm mà là chính những bao bì của sản phẩm đó. Điều đó lý giải tại sao các nhà sản xuất lại thay đổi hình ảnh của sản phẩm sau một thời gian nhất định nào đó, vừa tránh nhàm chán cho sản phẩm, vừa có tác dụng thu hút khách hàng.