HOA CUỘC SỐNG

Cuộc sống sẽ thoải mái hơn khi bạn luôn cảm thấy vui vẻ, yêu đời. Bạn có biết làm thế nào để cảm thấy hạnh phúc hơn trong cuộc sống? Trang Life Hack đã liệt ra 20 thói quen hạnh phúc giúp bạn sống trọn vẹn mỗi ngày.
Kinh tế thế giới và trong nước liên tục chao đảo do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Suy thoái và khủng hoảng kinh tế toàn cầu rất có thể sẽ xảy ra. Trước viễn cảnh không mấy tốt đẹp đó, có thể làm gì để bảo toàn tài sản của mình? Hiện nay có rất nhiều phương thức giúp bạn đầu tư số tiền nhàn rỗi của mình, trong đó có gửi tiết kiệm và mua vàng được xem là phương pháp đầu tư sinh lời khá hiệu quả và được nhiều người lựa chọn. Nhưng theo nguyên tắc “không để trứng chung một giỏ”, bạn có thể tham khảo một số hình thức đầu tư khác (tùy theo sự hiểu biết và lĩnh vực bạn quan tâm) để đầu tư và bảo toàn vốn tài sản của bạn.
Cuộc sống quá ngắn ngủi, bạn không nên dành thời gian với những người chỉ biết hút cạn nguồn hạnh phúc của mình. Nếu ai đó muốn bạn có mặt trong cuộc sống của họ, họ sẽ tự dành ra chỗ cho bạn. Bạn không phải đấu tranh để giành giật lấy một vị trí nào cả.
Người Do Thái tin rằng làm việc chăm chỉ là quan trọng và cần thiết, nhưng nếu không có sự suy nghĩ, làm việc chăm sẽ trở nên không hiệu quả
Thuở xưa, có một sứ thần tặng cho Quốc Vương ba bức tượng hình người bằng vàng ròng và đưa ra một câu hỏi: “Trong ba tượng hình người bằng vàng kia, tượng nào có giá trị nhất?” Quốc vương đã nghĩ ra mọi biện pháp như tiến hành cân đong, đo đạc cả ba bức tượng nhưng chúng hoàn toàn giống nhau.
Một nghiên cứu khoa học mới cứng nói rằng nghệ thuật sẽ có lợi cho sức khỏe của bạn
Dù bạn dùng wifi ở ngay cạnh router nhưng vì sao vẫn kết nối chập chờn? Vì có những vật dụng trong nhà làm sóng wifi yếu đi mà chúng ta không biết. Bạn không nên đặt router wifi gần những đồ vật sau đây:
Cuộc đời của mỗi người không thể lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió. Sẽ luôn tồn tại trắc trở ở phía trước ngáng đường, vì vậy, bạn phải học được cho mình cách thoát ra hoàn cảnh khó khăn ấy nhanh nhất có thể. Sự khác biệt lớn nhất giữa một người thành công và một người tầm thường là nằm ở tư duy.
Ai trong chúng ta cũng muốn hấp dẫn hơn trong mắt người khác. Hấp dẫn ở đây không chỉ về mặt hình thể mà còn là cả tâm hồn, suy nghĩ và lời nói. Chẳng hạn như gây ấn tượng với nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn đều tiên, gây ấn tượng với đồng nghiệp trong ngày đầu đi làm, trong các bữa tiệc, dạ hội, hẹn hò, gặp gỡ đối tác, khách hàng và rất nhiều tình huống khác. Cho dù đó là mục đích gì đi nữa thì mong muốn này đều rất đáng trở thành hiện thực nhưng không phải ai cũng tìm ra cách để khiến bản thân trở nên nổi bật hơn trong giao tiếp. Nếu vẫn đang gặp khó khăn như vậy thì hãy cùng điểm qua 10 hủ thuật rất đơn giản sau đây vì chúng sẽ giúp bạn trở nên cuốn hút hơn khi nói chuyện với người khác.
Qua thời gian chúng tôi chia sẻ phương pháp niệm số để chữa một số chứng bệnh thường gặp, đã được đông đảo quý vị và các bạn quan tâm thực hành. Sau khi tự chữa được bệnh cho mình, nhiều người đã thông tin tới chúng tôi để góp ý và động viên. Để đáp ứng yêu cầu của một số quý vị, nay chúng tôi xin bổ sung một số nhóm số mà chúng tôi đã áp dụng có kết quả. Rất mong được các bạn tiếp nhận và chia sẻ cho nhiều bạn bè thân hữu.