SÁNG TẠO ĐỘC-LẠ

Cuộc sống quá ngắn ngủi, bạn không nên dành thời gian với những người chỉ biết hút cạn nguồn hạnh phúc của mình. Nếu ai đó muốn bạn có mặt trong cuộc sống của họ, họ sẽ tự dành ra chỗ cho bạn. Bạn không phải đấu tranh để giành giật lấy một vị trí nào cả.
Một nghiên cứu khoa học mới cứng nói rằng nghệ thuật sẽ có lợi cho sức khỏe của bạn
Dù bạn dùng wifi ở ngay cạnh router nhưng vì sao vẫn kết nối chập chờn? Vì có những vật dụng trong nhà làm sóng wifi yếu đi mà chúng ta không biết. Bạn không nên đặt router wifi gần những đồ vật sau đây:
Bạn chắc chắn sẽ giật mình bởi hình dáng kì quái của những chiếc đồng hồ dưới đây, nhưng giá trị của chúng cũng sẽ khiến bạn té ngửa.
Qua thời gian chúng tôi chia sẻ phương pháp niệm số để chữa một số chứng bệnh thường gặp, đã được đông đảo quý vị và các bạn quan tâm thực hành. Sau khi tự chữa được bệnh cho mình, nhiều người đã thông tin tới chúng tôi để góp ý và động viên. Để đáp ứng yêu cầu của một số quý vị, nay chúng tôi xin bổ sung một số nhóm số mà chúng tôi đã áp dụng có kết quả. Rất mong được các bạn tiếp nhận và chia sẻ cho nhiều bạn bè thân hữu.
Sở hữu một trí nhớ tuyệt vời là mơ ước của mọi người, không chỉ giúp chúng ta trong cuộc sống, học tập trí nhớ còn là chìa khóa của thành công.
Những dãy núi hùng vĩ là đề tài chính của họa sĩ Thụy Sĩ Conrad Godly. Ông đã thể hiện những dãy núi và ánh sáng một cách tài tình bằng các nét cọ mạnh và dầy, trong một khía cạnh nào đó ta cũng có thể coi đây là một tác phẩm trừu tượng vì ông không chủ định mô tả một dãy núi cụ thể nào mà chỉ là núi với ấn tượng trong nét cọ và màu sắc thể hiện ánh sáng. Tác phẩm của ông có thể coi là một bộ sưu tập của những kỷ niệm ấn tượng về núi... Thật tuyệt vời.
Với mong muốn du khách sẽ trải qua những đêm ngọt ngào trong tội lỗi, à hoàng đồ lót Chantal Thomas đã lấy cảm hứng từ Bảy tội lỗi đáng chết của loài người để thiết kế và trang trí nội thất cho toàn bộ 7 tầng của khách sạn Vice Versa.
Trong lịch sử tồn tại rất nhiều sự kiện thần bí vượt ngoài tầm hiểu biết của nhân loại và ngoài khả năng giải thích của khoa học. Dưới đây là những sự kiện thần bí trong lịch sử gây sốc thế giới.
Theo định luật vạn vật hấp dẫn, hai vật hút lẫn nhau với một lực tỷ lệ thuận với tích khối lượng của hai vật và tỷ lệ nghịch với bình phương khoảng cách giữa hai vật. Nhưng liệu nó có còn đúng khi mà vẫn có những nơi trên Trái Đất, định luật này hoàn toàn vô hiệu?