TIN TỨC PHONG THỦY

Nạp Khí Chiêu Tài 2018

Đầu năm mới, việc gia chủ chọn người xông đất để tăng thêm sinh khí, tài vận cho mình và gia đình là một việc quan trọng.

Chọn người xông nhà theo tuổi gia chủ năm 2018

   Đầu năm mới, việc gia chủ chọn người xông đất để tăng thêm sinh khí, tài vận cho mình và gia đình là một việc quan trọng. Việc chọn người xông đất, bên cạnh chuyện hợp tuổi còn phải chọn người “tốt vía” nghĩa là những người hiền lành, đức độ, làm ăn khấm khá…Thêm nữa, những ai trực xung với tuổi chủ nhà (như gia chủ tuổi Tuất không nên chọn người xông nhà tuổi Thìn), hay gia đình có chuyện buồn phiền, có tang ma thì cũng không nên lựa chọn để xông đất… Kosmo Tây Hồ

   Khách tới xông nhà chuẩn bị bao lì xì màu đỏ để đến xông đất và “nhập tài” cho gia chủ, để gia chủ lấy hên đầu năm mới, chủ nhà sau đó phải đáp lễ với vị khách này cũng như vậy rồi cùng chúc nhau mọi điều tốt đẹp… Vinpearl Mũi Cò Hòn Tre

   Theo phong thụ ngày xưa, sẽ là điều tốt, khi có nhiều người vào xông nhà cùng một lúc, nhất là có trẻ em; vì trẻ em sẽ mang rất nhiều năng lượng tinh khiết mạnh mẽ vào nhà, đây cũng là nguyên nhân tại sao trẻ em nghèo ngày xưa hay tụ tập thành đám đi chúc Tết các gia đình khá giả để hy vọng được tiền lì xì (mừng tuổi) ngày Tết.

   Người đến xông đất thường phải có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ, theo triết học Đông phương thì sẽ giúp tăng tài khí, may mắn cho Gia chủ. Người xông đất nếu hợp với năm nay thì càng tốt, đã vượng thịnh thì càng giúp Gia chủ thêm vượng thịnh hơn.

 Kết quả hình ảnh cho happy new year 2018

Gia chủ tuổi Tý:nên chọn người xông nhà tuổi  Thân, Sửu

Gia chủ tuổi Sửu:nên chọn người xông nhà tuổi Tị, Dậu, Tý

Gia chủ tuổi Dần:nên chọn người xông nhà tuổi Ngọ, Hợi

Gia chủ tuổi Mão:nên chọn người xông nhà tuổi Hợi, Mùi,

Gia chủ tuổi Thìn:nên chọn người xông nhà tuổi Thân, Tý, Dậu

Gia chủ tuổi Tị:nên chọn người xông nhà tuổi Dậu, Sửu, Thân

Gia chủ tuổi Ngọ:nên chọn người xông nhà tuổi Dần, Mùi

Gia chủ tuổi Mùi:nên chọn người xông nhà tuổi Hợi, Ngọ, Mão

Gia chủ tuổi Thân:nên chọn người xông nhà tuổi  Tý, Tị

Gia chủ tuổi Dậu:nên chọn người xông nhà tuổi Tị, Sửu

Gia chủ tuổi Tuất:nên chọn người xông nhà tuổi Dần, Ngọ, Mão

Gia chủ tuổi Hợi:nên chọn người xông nhà tuổi Mùi, Dần, Mão