Hỗ trợ trực tuyến

Quảng Cáo

Thống kê

Giải trí

[giaitri]

TIN PHONG THỦY

Những loài cây hút khí độc cho căn nhà bạn

Những loài cây hút khí độc cho căn nhà bạn

Không khí nhiễm bẩn có ở ngay chính ngôi nhà của bạn và gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ. Hãy lọc sạch khí độc để không khí trong lành mát mẻ bằng cách đặt các loại cây sau trong nhà.
Bí ẩn vận thế con người qua Bàn Tay (P.10)

Bí ẩn vận thế con người qua Bàn Tay (P.10)

Khoa học đã chứng minh được mối quan hệ giữa não bộ và dấu vân tay. Cấu trúc của não bộ được hình thành từ những thai tuần đầu tiên của bé khi còn trong bụng mẹ (giai đoạn từ 13 đến 19 tuần tuổi). Khi thai nhi được 19 tuần tuổi cũng là lúc các vùng chính của não hình thành bao gồm cả vỏ đại não.
Bí ẩn vận thế con người qua Bàn Tay (P9)

Bí ẩn vận thế con người qua Bàn Tay (P9)

Hầu hết những người sở hữu đường chỉ tay này thường có cách nhìn nhận, đánh giá rành mạch về chuyện tiền bạc. Họ có đầu óc kinh doanh nhanh nhạy và dễ thành công hơn.
Bí ẩn vận thế con người qua Bàn Tay (P8)

Bí ẩn vận thế con người qua Bàn Tay (P8)

Về khái niệm, xem chỉ tay là cách mà chúng ta tham khảo vận mệnh tương lai của bản thân thông qua đường chỉ tay của mỗi người. Đối với việc xem chỉ tay, chúng ta cũng cần quan tâm đến quy tắc chung để quan sát đường chỉ tay và đạt được hiệu quả tốt nhất.
Bí ẩn vận thế con người qua Bàn Tay (P7)

Bí ẩn vận thế con người qua Bàn Tay (P7)

 Các đường chỉ tay xuất hiện ngay từ khi chúng ta chào đời. Mỗi một cá nhân thường có đường chỉ tay rõ ràng, mảnh nhạt với các hình dạng hoàn toàn khác nhau. Và đằng sau nét chỉ tay ấy chính là một loạt những ẩn số về vận mệnh đời người.
CỬU DIỆU TINH QUÂN

CỬU DIỆU TINH QUÂN

  Cửu Tinh Chiếu Mệnh là phương pháp đoán Lưu Niên Cát Hung có trong dân gian từ rất lâu đời mà Manh Phái rất hay dùng. Pháp này án chiếu theo tuổi âm của mệnh chủ chia Nam Nữ để áp Cửu Tinh (9 Sao) để xem năm đó sao nào chiếu mệnh, tức đoán biết năm đó Họa- Phúc ra sao?
Bí ẩn vận thế con người qua Bàn Tay (P6)

Bí ẩn vận thế con người qua Bàn Tay (P6)

Hình dạng tự nhiên của móng tay có thể tiết lộ nhiều điều về sức khỏe của bạn, và đồng thời, nó cũng cho biết những điều thú vị về tính cách cũng như nội tâm của bạn.
Bí ẩn vận thế con người qua Bàn Tay (P5)

Bí ẩn vận thế con người qua Bàn Tay (P5)

Mỗi ngón tay trên bàn tay đều có ý nghĩa riêng, phác họa tính cách và sở trường của một con người. Những ngón tay mạnh và ngón yếu khác nhau cho thấy bạn giỏi và yếu ở lĩnh vực nào. Ngón tay mạnh sẽ là ngón tay đặc biệt của bạn, đôi khi nó thể hiện cả đặc điểm tính cách bạn.
Bí ẩn vận thế con người qua Bàn Tay (P4)

Bí ẩn vận thế con người qua Bàn Tay (P4)

Khi xem tướng tay, người phương Tây xem các gò trên bàn tay, còn người Phương Đông thì định phương vị theo bát quái. Bát quái đầy đặn thì việc gì gặp hung cũng hóa cát. Tiêu chuẩn phán đoán bát quái và luận giải gò bàn tay có chỗ tương đồng, có chỗ khác nhau. Hãy cùng nhau trải nghiệm!
Bí ẩn vận thế con người qua Bàn Tay (P3)

Bí ẩn vận thế con người qua Bàn Tay (P3)

Với nhân tướng học thì bàn tay chính là bản đồ số mệnh của con người và mỗi người sẽ có một số những đặc trưng riêng về số mệnh biểu hiện trên lòng bàn tay. Từ vân tay, đường chỉ tay cho tới các gò trong lòng bàn tay… Mỗi thành phần sẽ có những đặc điểm ý nghĩa riêng và giúp bạn tìm hiểu về vận mệnh của mình chi tiết và chính xác nhất.   
Bí ẩn vận thế con người qua Bàn Tay (P2)

Bí ẩn vận thế con người qua Bàn Tay (P2)

  Hình dáng bàn tay và ngón tay có thể tiết lộ một số bí mật về khả năng, tính cách của một người. Trong phần này, chúng ta cùng tham khảo các biểu hiện khuynh hướng suy nghĩ, tính cách thông qua hình dáng bàn tay và ngón tay.
Bí ẩn vận thế con người qua Bàn Tay (P1)

Bí ẩn vận thế con người qua Bàn Tay (P1)

   Trong các bộ phận cơ thể mỗi người thì có lẽ đôi bàn tay là thứ người ta cảm thấy quen thuộc nhất, bất kể làm việc gì cũng đều phải sử dụng đến. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể thực sự hiểu hết được nó, bởi trong đó ẩn chứa vô vàn những bí mật về vận mệnh, sức khoẻ, hôn nhân, sự nghiệp, tài lộc…    Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.
CÚNG ÔNG CÔNG ÔNG TÁO

CÚNG ÔNG CÔNG ÔNG TÁO

Không ai trong chúng ta biết chính xác tục cúng ông Công ông Táo hình thành từ bao giờ. Người ta chỉ biết rằng nó được hình thành từ rất lâu đời, hằng sâu trong tiềm thức người Việt. Dù lễ cúng không yêu cầu gia chủ phải tổ chức cầu kỳ. Thế nhưng, nó phải trang trọng chu đáo và thể hiện tấm lòng của người cúng. Theo quan niệm của ông cha ta, ông Táo là vị thần cai quản, giám sát mọi hoạt động của gia đình, không những thế ngài còn là vị thần giữ nhà, không cho ma quỷ xâm nhập, mang lại bình yên cho gia đình. Với những lý do trên, việc thờ cúng ông Công ông Táo mang ý nghĩa hết sức linh thiêng. Nó thể hiện ước nguyện về một cuộc sống bình yên, ấm no, hạnh phúc và đủ đầy. Cùng với đó là ý nghĩa thờ “thần Bếp” cai quản việc bếp núc của gia đình.
Hội thảo Phong Thủy (Khai vận Quý Mão - 2023)

Hội thảo Phong Thủy (Khai vận Quý Mão - 2023)

 Theo thông lệ hàng năm, CLB Phong thủy Bát Tự Đại Việt sẽ tổ chức buổi Hội Thảo cuối năm nhằm dự báo tình hình năm mới, thông tin ngày lành tháng tốt giúp mọi người phát triển tốt hơn và biết những gì nên tránh hay những gì để may mắn hơn cho năm mới.  
Ngũ thường và ngũ hành ảnh hưởng đến ngũ tạng

Ngũ thường và ngũ hành ảnh hưởng đến ngũ tạng

Cổ nhân thường nói: “Thiên thời không bằng địa lợi, địa lợi không bằng nhân hòa”, sức khỏe của con người cũng là như vậy, nó đến từ chính tinh thần của con người. Nhân luân ngũ thường của một người là đối ứng với ngũ hành, do đó nó ảnh hưởng đến ngũ tạng, trở thành một yếu tố then chốt quyết định sự khỏe mạnh của thân thể con người.
THIÊN-ĐỊA-NHÂN-TRÍ-KHẨU-HÀNH

THIÊN-ĐỊA-NHÂN-TRÍ-KHẨU-HÀNH

Trong lịch sử văn hóa nhân loại, phương Đông và phương Tây đều đã có những cách tiếp cận riêng của mình dưới những góc nhìn khác nhau đối với phát triển bền vững. Trong đó, có triết thuyết Thiên - Địa - Nhân của phương Đông, còn gọi là thuyết Tam Tài.Trong lịch sử văn hóa nhân loại, phương Đông và phương Tây đều đã có những cách tiếp cận riêng của mình dưới những góc nhìn khác nhau đối với phát triển bền vững. Trong đó, có triết thuyết Thiên - Địa - Nhân của phương Đông, còn gọi là thuyết Tam Tài.   Thuyết tam tài là một học thuyết về sự thống nhất giữa thiên địa nhân (nguyên) là gốc của Nho giáo và Ðạo giáo. Triết lý Thiên - Địa - Nhân bắt nguồn từ rất sớm trong tư tưởng cổ đại Trung Hoa.
"ĂN NGON" THEO NGŨ HÀNH

"ĂN NGON" THEO NGŨ HÀNH

Ẩm thực là một phần quan trọng trong đời sống, và nghệ thuật ẩm thực chính là tạo ra một bữa ăn ngon, một trong những nhu cầu hưởng thụ được con người luôn đặt lên hàng đầu. trong từ điển Ngon được định nhĩa là gây được cảm giác thích thú, làm cho ăn hoặc uống không thấy chán.
Sơn Quản Nhân Đinh, Thủy Quản Tài

Sơn Quản Nhân Đinh, Thủy Quản Tài

Phong thủy cổ truyền luôn khuyên người ta phải chọn nơi cư trú theo thế tọa sơn hướng thủy tức là nhìn sông, tựa núi, cho cảm giác được bao bọc, an toàn. Trong địa hình đồng bằng đô thị, những thế nhà trước thấp sau cao cảm giác như đang được dựa núi cũng được gọi là tọa sơn. Thế nhà này vừa có lợi cho sự đón nhận ánh sáng mặt trời và sự thông gió đồng thời khiến cho căn nhà được ôm ấp, bao bọc. Nếu nhà có bốn bề là núi theo thế tả Thanh Long, hữu bạch Hổ, tiền Chu Tước, hậu Huyền Vũ sẽ luôn được tàng phong tụ khí, rất tốt để an cư lạc nghiệp.
CHÌA KHÓA MÃ GEN

CHÌA KHÓA MÃ GEN

Thiết kế Phong thủy cho một ngôi nhà cũng tương tự như Thiết Kế Con Người trong cơ thể (ngôi nhà cơ thể) của bạn. Mỗi phần trong ngôi nhà của bạn đều có năng lượng riêng biệt, cần phải biết kích hoạt những điểm có năng lượng tốt và hạn chế những điểm có năng lượng xấu, gây bất lợi cho chúng ta.