TIN TỨC PHONG THỦY

Chẩm cốt ( xương sau ót ) cao lên ấy tướng sang Đầu vuông trán rộng tướng phi thường Bốn góc Thiên Đình (Trán) cân lại thẳng Con người can trực lại hiền lương
Đầu năm mới, việc gia chủ chọn người xông đất để tăng thêm sinh khí, tài vận cho mình và gia đình là một việc quan trọng.
Người sinh năm Tuất là người chính trực, thẳng thắn, giàu lòng chính nghĩa, biết giữ chữ tín. Tuổi Tuất là một trong tứ khố Thìn, Tuất, Sửu, Mùi có ngũ hành thuộc Thổ nên thường giàu lòng bao dung, nhân ái, họ là người trượng nghĩa, làm việc công bằng, thích bênh vực kẻ yếu, sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp, bạn bè.
Cách học chữ Nho (Hán) dễ nhớ hay cách nhớ chữ Hán là vấn đề được quan tâm nhiều nhất đối với các bạn mới bắt đầu học. Chúng ta trước hết sẽ tập trung vào những chữ cơ bản liên quan nhất tới phong thủy, tôi xin đưa ra cách viết 10 chữ thiên Can chữ Hán để các bạn tham khảo và thực hành
Cuộc đời của con người trên thế gian này mỗi người mỗi khác, có sướng có khổ, có vất vả có thanh nhàn. Nguyên nhân gì khiến vận mệnh của mỗi người không giống nhau? Để giải đáp cho câu hỏi này, xin độc giả cùng tham khảo 12 nguyên nhân định đoạt vận mệnh của con người được cổ nhân người Hoa Hạ đúc kết dưới đây:
Tử Cấm Thành (Bắc Kinh, Trung Quốc) thu hút lượng khách khổng lồ nhờ kiến trúc tuyệt đẹp và ý nghĩa sâu xa trong từng chi tiết. Đằng sau đó là nghệ thuật phong thủy lâu đời.
5 hướng sát không nên động thổ trong năm Mậu Tuất 2018
Từ cách đây hơn 2000 năm (thời cổ đại) tại Ấn Độ và Trung Quốc người ta đã biết sử dụng đá nóng như một liệu pháp trị bệnh đơn giản nhưng khá hiệu quả. Sức nóng từ đá sẽ giúp giải phóng hoàn toàn sự căng thẳng, đả thông các huyệt đạo và kích hoạt thần kinh trung ương.