VĂN HÓA VIỆT

Từ thiện cuối năm

Nhân dịp cuối năm, mừng Giáng sinh 2014, buổi sáng ngày 20/12/14, CLB PT Đại Việt có tổ chức chương trình từ thiện thăm hỏi các cô và các cháu của trường phổ cập p 25, quận Bình Thạnh.

                                    Bay cao nhé cánh diều mang mơ ước
                                 Chở khát khao những ước vọng cuộc đời
                                      Cầm dây chắc để cho diều bay mãi
                                     Rồi hòa mình cùng cánh gió bay cao!

 Với chương trình rất thiết thực là thêm những phần quà cho các cháu đêm Giáng Sinh nên những phần quà mặc dù giá trị không cao nhưng cũng thể hiện tinh thần thiện nguyện phần nào thêm niềm vui cho các cháu cũng như động viên các cô giáo giữ vững cái Tâm trong việc giúp đời. Trong buổi từ thiện, thầy Ích và một số anh chị em trong CLB cũng giao lưu chia sẻ thêm kinh nghiệm về Phong thủy và Năng lượng về bố trí các phòng học, phòng sinh hoạt.. nhằm giúp các cô cải thiện môi trường và đảm bảo tốt hơn về sức khỏe cho các cháu. Hy vọng mọi người sẽ ủng hộ hơn nữa những sự kiện như thế này trong thời gian sắp tới vì điều này mang lại niềm vui cho không chỉ cho các em có hoàn cảnh thiếu thốn mà còn là trách nhiệm của chúng ta trong cuộc sống.
 
Nhân dịp Giáng sinh và năm mới sắp đến CLB Phong Thủy Đại Việt chúc các cô giáo và học sinh trường phổ cập p 25 Bình Thạnh nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và ngày càng có điều kiện tốt hơn trong việc dạy và học.
 
Xin gửi đến mọi người một số hình ảnh giao lưu của buổi sáng an lành.

Hiển thị TuThien-02.jpg 
Hiển thị TuThien-06.jpg

Hiển thị TuThien-03.jpg 
Hiển thị TuThien-04.jpg 
Hiển thị TuThien-05.jpg 
Hiển thị TuThien-07.jpg 
Hiển thị TuThien-08.jpg 

                                                                                                                                                              Dũng Nguyễn