Hỗ trợ trực tuyến

Quảng Cáo

Thống kê

Giải trí

[giaitri]

HUMAN DESIGN

Tìm hiểu THIẾT KẾ CON NGƯỜI (khái niệm)

Hệ Thống Thiết Kế Con Người là một dạng phương pháp tìm hiểu năng lượng bản thể của con người, phương pháp này phân chia con người theo 5 loại Nhân Dạng khác nhau, từ đó, mỗi người sẽ có một biểu đồ sinh học (tương tự như biểu đồ sinh trong chiêm tinh học), tiết lộ nhiều điều về như tính cách đích thực, chiến lược của họ để thành công trong các mối quan hệ, công việc và cuộc sống trông như thế nào; nó thậm chí có thể cho biết mục đích chung của cuộc sống hoặc sứ mệnh linh hồn của bạn là gì. Những điều này bạn có thể khám phá thông qua biểu đồ thiết kế con người.

 

    Ngay cả khi chỉ cần tìm hiểu về kiểu tính cách của mình, bạn cũng có thể cảm nhận như có được khả năng dựa vào nguồn năng lượng tự nhiên vốn có và trải nghiệm những thay đổi trong cuộc sống.

   Mặc dù việc tìm hiểu về kiểu Nhân Dạng hay tính cách cá nhân của bạn có tác động đáng kể, nhưng nhiều chi tiết khác trong biểu đồ sẽ khiến bạn có góc nhìn đa dạng và sâu hơn trong tư duy. Qua Hệ Thống Thiết Kế Con Người, mọi người sẽ có những hiểu biết cơ bản, không phải chỉ để giải trí thư giãn, mà còn để hiểu rõ hơn về năng lượng của bạn cũng như năng lượng của những người trong cuộc sống của bạn. Thật tuyệt khi biểu đồ Thiết kế con người của bạn có thể cho bạn biết rất nhiều thông tin hữu ích, hấp dẫn về cuộc sống và các chiến lược thành công của bạn.

 

   Chúng ta bắt đầu từ đâu với Hệ Thống Thiết Kế Con Người này?

   Có rất nhiều thông tin ở đó, nhưng bạn phải bắt đầu từ đâu?

   Về cơ bản, chúng ta sẽ học cách trở thành người đọc biểu đồ của riêng mình. Những bài học mà bạn trải nghiệm sẽ giúp bạn nhìn biểu đồ của người khác với con mắt sáng suốt hơn, vì vậy bạn thực sự có thể sử dụng phương pháp này để tạo lợi thế trong cuộc sống.

 

1)    Loại Nhân Dạng (Type)

   Đây là những gì chúng ta sẽ phải xem xét đầu tiên, phần nổi của tảng băng Thiết kế con người bắt đầu với các kiểu Nhân Dạng. Có 5 loại khác nhau mà mọi người được phân vai tùy thuộc vào thời gian và nơi sinh của họ. Mỗi người đều có một mục đích và lời kêu gọi hành động trên hành tinh. Điều này cũng sẽ rất hiệu quả khi lựa chọn công việc phù hợp với Nhân Dạng trong thiết kế của mỗi người.

 

  • Người Vận Hành (generator)
  • Người Phóng Chiếu (reflector)
  • Người Định Hướng (projector)
  • Người Khởi Tạo (manifestor)
  • Người Khởi Tạo Vận Hành (manifesting generator) - (mgs)

2)    Phương Thức  (Strategy)

   Trong Thiết kế con người, mỗi loại có một Phương Thức hàng động mà họ nên tuân theo để thực sự tránh khỏi những ảnh hưởng bên ngoài và sống theo thiết kế của riêng mình. Những chiến lược này giống như những câu thần chú nhỏ mà bạn có thể lặp lại liên tục. Lúc đầu, chúng có thể rất khó khăn - thậm chí gây khó chịu. Nhưng một khi bạn học cách vận hành câu thần chú của mình, cuộc sống trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
   Người Vận Hành (generator)

  • Phương Thức - phản hồi (respond)

   Người Phóng Chiếu (reflector)

  • Phương Thức - đợi chu kỳ âm lịch (28 ngày; trước khi đưa ra quyết định), (wait for a lunar cycle)

   Người Định Hướng (projector)

  • Phương Thức - đợi lời mời (wait for the invitation)

   Người Khởi Tạo (manifestor)

  • Phương Thức - bắt đầu và thông báo (initiate & inform)

   Người Khởi Tạo Vận Hành (manifesting generator) - (mgs)

  • Phương Thức - phản hồi (respond)

 

3)    Quyền Năng (Authority):

   Theo Jovian Archive: “Trí thông minh bên trong cho phép chúng ta biết liệu một quyết định có đúng với mình hay không được gọi là Quyền Năng bên trong”.

   Quyền năng bên trong của mỗi chúng ta là một la bàn bên trong dựa trên cơ thể giúp chúng ta biết những phần nào của trực giác của chúng ta cần dựa vào khi chúng ta đưa ra quyết định hàng ngày. Đối với một số người, nên lắng nghe tâm trí, và đối với những người khác thì hoàn toàn ngược lại…! Quyền lực bên trong được liên kết với 9 trung tâm năng lượng và có thể được xác định bởi những trạng thái mở hay đóng của những trung tâm này.

 

4)    Chín trung tâm  (The nine centers)

   Có chín trung tâm cơ thể trong Thiết kế con người. Mỗi loại có một hình dạng hình học độc đáo và đại diện cho một hệ thống luân xa hoặc bộ phận cơ thể khác nhau. Đây là những trung tâm trong cơ thể có thể nhận và chuyển hóa năng lượng.

 
   Mỗi trung tâm có ý nghĩa và liên kết sinh học độc đáo của riêng nó - ví dụ: Trung tâm gốc được kết nối với hệ thống thượng thận. Các trung tâm có thể trong trạng thái được xác định (tô màu) hoặc mở (trắng). Khi các trung tâm được xác định là cá nhân hóa đối với mỗi người và có một ý nghĩa cụ thể.

 

5)    Hồ sơ tính cách (Profile)

  Hồ sơ là thành phần của Thiết kế con người giúp cho chúng ta thêm chi tiết trong việc tìm hiểu Biểu đồ Cơ thể của bạn. Hồ sơ tính cách của bạn là các con số được lấy từ vị trí của Mặt trời và Trái đất trong hai cột trên biểu đồ. Về phía Ý thức (cột chữ màu đen của biểu đồ), con số sau dấu chấm (hào trong quẻ) này sẽ cho bạn biết về cảm xúc, thói quen hoặc hệ thống suy nghĩ của bạn, và bạn sẽ thích thú với con số này và suy nghĩ, “Chà, đúng là như vậy!”. Ở phía Tiềm thức (cột chữ màu đỏ ở bên trái Biểu đồ của bạn) với số hào trong quẻ của Mặt trời và Trái đất chiếm số thứ hai trong Hồ sơ của bạn. Điều này thể hiện những hành vi vô thức của bạn.

 

6)    Các Kênh liên kết (channels)

   Giữa tất cả các trung tâm, bạn sẽ thấy các đường liên kết được tô màu hoặc để trống. Đây là những kênh liên kết, chúng đóng một vai trò quan trọng trong việc hiểu mục đích, lời kêu gọi hành động và thể hiện tính cách của bạn.
 

7)    Phần kết

   "Thiết Kế Con Người" rất phức tạp - nhưng bạn cũng vậy!

   Chỉ vì nó phức tạp không có nghĩa là bạn không thể học nó. Chúng tôi có thể giúp bạn hiểu Hệ Thống Thiết Kế Con Người của mình, tìm hiểu thêm về loại hình, trung tâm, quyền hạn và chiến lược của bạn!

    Hơn thế, bạn sẽ có thể xem biểu đồ của những người quan trọng với bạn và hiểu họ một cách xác thực hơn. Có khả năng cơ bản để đọc biểu đồ Thiết kế con người sẽ giúp bạn kết nối sâu sắc hơn với những người bạn yêu thương.

**********************

  Muốn biết bạn có những khả năng thế mạnh nào để hoạt động hiệu quả hơn, hãy gửi cho chúng tôi: năm, tháng,ngày, giờ và nơi sinh của bạn
  qua địa chỉ E mail: phongthuyvietnam39@gmail.com
  Chúng tôi sẽ gửi câu trả lời cho bạn, tks.


 

Các tin khác