Hỗ trợ trực tuyến

Quảng Cáo

Thống kê

Giải trí

[giaitri]

HUMAN DESIGN

Hóa Thân - Phượng Hoàng ngủ

Việc tìm kiếm tài năng thiên bẩm của chúng ta có thể khá khó thực hiện. Có những người phải mất hàng chục năm để có thể nhận ra khả năng viết lách của mình. Đó là một kỹ năng mà chưa bao giờ họ để ý và biết rằng mình có, đặc biệt là khi còn ngồi trên ghế nhà trường, điểm văn lại chưa bao giờ đạt được điểm cao. Nhưng trong thời đại hiện nay với những thông tin họ đăng tải trên mạng, với hàng ngàn lượt xem nội dung, đ1o là một điều khá khó hiểu với chúng ta.

  1. 34/20 | 59/55  - Thập giá góc phải của Phượng hoàng ngủ 4 (The Right Angle Cross of the Sleeping Phoenix)
  • 34 Lôi Thiên Đại Tráng: Quyền lực (Power)     
  • 20 Phogn Địa Quan: Hiện tại (The Now)     
  • 59 Phong Thỷ Hoán: Tình dục (Sexuality)    
  • 55 Lôi Hỏa Phong: Tinh thần (Spirit)

 

Lời giải: Năng lượng của bạn rất cần được bận rộn. Kênh 34-20 là một dòng năng lượng chính từ Trung tâm Thần kinh đến Trung tâm Cổ họng và hướng về  'làm việc' mà bất kể 'nó' là gì?!. Hãy cẩn thận để không bị lạc trong công việc của bạn và lấy đi những gì quan trọng đối với tâm hồn bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đang làm những điều mà bạn đam mê và khiến trái tim bạn hát. Thực hiện theo chiến lược và loại Thiết kế con người của bạn để luôn tập trung và có cơ sở. Bạn ở đây để làm việc rất hiệu quả và thu hút các mối quan hệ an toàn. Cuối cùng, bạn hoàn thành mục tiêu này bằng cách lắng nghe tâm hồn mình - không chỉ bằng cách làm mọi việc.
********************************* 

 

   Giống như nhiều người khác, việc khám phá tài năng của bạn là gì có thể cực kỳ khó khăn. Vì vậy, một số chuyên gia đã chỉ cách xác định, nắm bắt và trau dồi tài năng thiên bẩm của bạn.  Để khám phá tài năng thiên bẩm của bạn là gì?, hãy cùng tham khảo 3 thông tin chi tiết chính sau đây:

1-      Điều gì khiến bạn hồi hộp khi còn nhỏ?

Hãy dành hai phút và nhớ lại những kỷ niệm vui nhất của bạn thời tiểu học. Điều gì đã làm cho những khoảnh khắc đó trở nên thú vị? Chủ đề chung là gì? Bạn có khả năng cạnh tranh cao khi mới 9 tuổi không? Có thể bạn yêu thích bóng đá và không thể chờ đến giờ giải lao mỗi ngày. Bạn đã sống vì nó. Bạn trân trọng khoảnh khắc có thể chạy ra sân tập và bắt đầu thi đấu. Hoặc, có thể bạn thích làm việc trong các dự án lớn, có tính cạnh tranh, có định hướng theo nhóm? Bạn bè của bạn thích nó khi bạn ở trong nhóm của họ. Bạn có sở trường nâng điểm của cả nhóm từ trung bình lên Khá và bạn thích những cơ hội này. Thật là thú vị.

    Khi bạn suy ngẫm về những kỷ niệm thời thơ ấu này, hãy xem xét những hoạt động tương tự nào khiến bạn hồi hộp khi trưởng thành. Bạn vẫn có thể bị cạnh tranh cao, nhưng bây giờ bạn đang cạnh tranh để giành được công việc kinh doanh mới cho công ty khởi nghiệp của mình. Bạn có thể vẫn yêu thích các dự án phức tạp, chiến lược, nhưng bây giờ bạn lại làm điều đó cho một công ty tư vấn quốc tế.

   Tại sao chúng ta có những lựa chọn nhất định và tận hưởng những hoạt động nhất định? Tại sao chúng ta giỏi một số thứ hơn những thứ khác? Nếu bạn đã từng có một kiểu suy nghĩ, cảm xúc hoặc hành vi lặp lại tự nhiên có thể được áp dụng một cách hiệu quả. Hiểu được tài năng độc đáo của bạn sẽ cho bạn câu trả lời cho những câu hỏi này. Tài năng độc đáo của bạn cho bạn thấy lý do tại sao bạn đưa ra những lựa chọn nhất định, thích các hoạt động nhất định và giỏi một số việc hơn những thứ khác.

   Trên thực tế, chỉ có 1 trong 33 triệu cơ hội bạn có cùng 5 chủ đề tài năng hàng đầu như một người khác! Vì vậy, hãy hiểu rằng điều gì khiến bạn hồi hộp khi còn là một học sinh phổ thông và điều gì khiến bạn hồi hộp khi trưởng thành thực sự rất giống nhau. Bạn chỉ đang sử dụng các chủ đề tài năng giống nhau - Cạnh tranh và Chiến lược - trong các môi trường khác nhau. Những nhiệm vụ công việc nào ngày nay gần giống nhất với niềm vui mà bạn cảm thấy cách đây 20, 30 năm? Tìm cách để nghiêng công việc của bạn ngày hôm nay theo những khoảnh khắc khiến bạn xúc động từ ngày hôm qua. Những kỷ niệm thời cấp ba đó là những câu chuyện mạnh mẽ tiết lộ tài năng của bạn và cách sử dụng chúng.

2-      Bạn mất dấu thời gian

   Hãy tưởng tượng bây giờ là 9 giờ sáng Thứ Bảy, thời gian của bạn là của riêng bạn, không có gì làm vướng bận bạn cả. Bạn bắt đầu một hoạt động yêu thích. Có thể là chơi guitar, vẽ tranh, làm vườn hoặc viết một đề tài nào đó…

  Hoạt động này, bất cứ khi nào bạn thực hiện nó, sẽ kéo bạn vào niềm say mê đến quê mất thời gian. Tâm trí, cơ thể và trực giác của bạn bắt đầu hoạt động trong sự đối xứng hoàn hảo. Bạn mất dấu thời gian. Trước khi bạn kịp nhận ra thì lúc đó đã là 1 giờ trưa và bạn thậm chí còn chưa nghĩ đến bữa trưa.

   Điều gì sẽ xảy ra nếu công việc chính cũng hoàn thành tốt như những việc say mê bạn làm lúc buổi sáng thứ Bảy này? Liệu chúng ta có thể nắm bắt và khai thác năng lượng này không? Có-hãy ghi chú lại những khoảnh khắc như thế này. Nếu bạn bị cuốn hút vào một hoạt động đến mức quên mất thời gian, bạn đang gặp phải một trong những khả năng chính của dòng chảy đam mê, tài năng của chính mình. Và, nếu bạn đang gặp bất kỳ dòng chảy nào trong một dự án, hay công việc nào đó đang thực hiện, rất có thể bạn cũng đang sử dụng một hoặc nhiều tài năng thiên bẩm của mình.

3-      Bạn khao khát làm gì?

   Ngọn lửa nào đang bùng cháy trong bạn vào lúc này? Chưa bao giờ dễ dàng hơn để bắt đầu hoàn thành sứ mệnh của cuộc đời bạn như hiện nay.

    Bạn yêu thích viết lách? Tuyệt vời, hãy bắt đầu viết blog. Bạn có thể vẽ tốt hơn bất kỳ ai trong nhóm bạn không? Tuyệt quá. Vẽ thêm một bức và chia sẻ chúng với bạn bè, hay trên facebook. Ngay cả việc suy nghĩ về việc gặp gỡ và giao tiếp với những người bạn mới có khiến bạn cảm thấy rất hạnh phúc? Ok, hãy khởi động một buổi giao lưu với cộng đồng mạng mà bạn có tham gia.

   Tận hưởng cả ba, thậm chí còn tốt hơn, như bắt đầu buổi gặp mặt hàng tháng dành cho các blogger chuyên về nghệ thuật. Trong một thế giới hoàn hảo, mọi người đều có thể sử dụng thế mạnh của mình trong công việc mỗi ngày. Rất nhiều người không nhận ra điều này, trên thực tế, 63% người lao động trên toàn thế giới không tham gia vào công việc mà họ cảm thấy thích thú , thậm chí họ còn không có khái niệm về việc này. Mặc dù có nhiều lý do cho điều này, nhưng một trong những yếu tố chính là hầu hết người lao động không sử dụng tài năng thiên bẩm của họ trong công việc hàng ngày.

 ------

  Trong tự nhiên, đại bàng có thể bay giữa 75 và 125 dặm một ngày, voi hoang dã có thể đi lang thang lên đến 50 dặm một ngày. Nếu con đại bàng hoặc con voi đó bị nhốt trong lồng, chúng không sống như cách chúng được tạo ra để sống, chúng đã bị mắc kẹt bóp nghẹt và chết dần. Tương tự, hàng triệu công nhân không thể cảm nhận những gì họ yêu thích trong công việc hàng ngày. Bạn khao khát làm gì? Hãy suy nghĩ về nó.

   Nếu bạn thấy mình đang ở một nơi mà bạn không sử dụng quà tặng của mình, nhận thức việc điều này có thể gây ra ức chế và khó chịu. Rất may, cuộc sống là một cuộc hành trình, không phải một ngày riêng lẻ. Hãy giành ít nhất một quỹ thời gian nhỏ để bắt đầu lấy lại một số niềm vui mà bạn đã cảm thấy khi còn ở trường cấp ba. Lạc vào một hoạt động yêu thích và mất thời gian vào sáng thứ Bảy. Hãy trau dồi những gì bạn khao khát làm và bắt đầu thực hiện nó. Tập trung trau dồi tài năng thiên bẩm của mình và sử dụng chúng trong công việc mà bạn yêu thích, bạn đã sống một cách hạnh phúc với tài năng của riêng mình.

 

Các tin khác