Hỗ trợ trực tuyến

Quảng Cáo

Thống kê

Giải trí

[giaitri]

HUMAN DESIGN

HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG

Nhà văn Ayodeji Awosika khuyên rằng: Mọi người sẽ phấn đấu có được thành tựu và vật chất mà họ muốn, và cuối cùng để nhận ra đó không phải là điều hạnh phúc. Theo Awosika, sự thay đổi của con người bạn khi thành công mới đem lại hạnh phúc. Hạnh phúc thậm chí không phải từ chính xác nhất để miêu tả cảm xúc đó. Có lẽ dùng cụm từ được thỏa mãn sẽ phù hợp hơn.

 

"Tôi thích được là người hữu ích. Đối với tôi, hạnh phúc như một sản phẩm phụ khi làm vậy", Awosika cho hay.

Nếu có suy nghĩ như Awosika, bạn có phải là người tham vọng. Bạn sẽ không bao giờ hạnh phúc khi nhàn rỗi. Bạn luôn lo lắng khi không hành động. Do vậy, hãy tìm một cái gì đó bạn giỏi nhất và gắn bó với nó. Trước khi Awosika đến với công việc viết lách, ông đã thất bại nhiều thứ. Giờ đây, ông nhận ra công việc này mới khiến ông gắn bó.

Có rất nhiều "thứ" để bạn tìm thấy. Bạn không cần một mục đích sống kỳ diệu. Bạn có nhiều thứ hơn tài năng. Nếu bạn không tìm thấy cái phù hợp với mình và vẫn cứ làm việc với nó, bạn sẽ bị mắc kẹt.

happyness - Success Life Lounge 

"Như tôi đã nói ở trên, thành công không làm bạn hạnh phúc. Trong thực tế, nó có thể khiến bạn đau khổ. Đó là lý do một số người nổi tiếng và giàu có vẫn tự sát. Họ có được mọi thứ họ muốn nhưng họ vẫn không hạnh phúc", Awosika cho hay.

Bất cứ khi nào bạn đạt được một cột mốc mới trong cuộc sống, bạn sẽ nhanh chóng chán và muốn nhiều hơn nữa. Bạn không thể lấp đầy khoảng trống trong cuộc sống của mình bằng những thành tựu và vật chất.

The Journey to Happiness | HuffPost Life 

Trong thực tế, bạn không cần bất cứ điều gì để được hạnh phúc. Bạn chỉ cần hoàn toàn biết ơn những gì đang có và chỉ tập trung vào thời điểm hiện tại bởi vì đó là tất cả những gì đang hiện hữu. Việc tập trung vào tương lai và thế chấp hiện tại là bước đi sai lầm. Tương lai không bao giờ cho bạn được như mong đợi. Do vậy, nhiều người trở nên giàu có và nổi tiếng, những người không tự sát, cuối cùng hướng tới tâm linh và đi theo hướng triết học phương Đông.

Nhiều người không nhận ra cuộc sống của mình tuyệt vời thế nào chỉ vì họ còn sống. Hãy nhìn vào thời điểm hiện tại. Có bao nhiêu thú vui đơn giản bạn nhận ra trước khi đại dịch xuất hiện? Ai biết giá trị của các quyền tự do cơ bản đến khi mất chúng vì phải hạn chế ra ngoài để ngăn chặn dịch bệnh?

Trước tiên, theo Awosika, để nhận ra được hạnh phúc, bạn phải tránh những sai lầm mà hầu hết mọi người đều phạm phải. Đó là, sống trong tình trạng lấp lửng. Họ không nỗ lực liên tục để thành công cũng không cảm thấy biết ơn và hài lòng thực sự với những gì đang có. Thay vào đó, họ hợp lý hóa việc thiếu thành công bằng phương thức tự hài lòng. Dù vậy, tận sâu trong lòng họ ghen tị với những người thành công và điều này khiến họ không bao giờ thực sự thỏa mãn.

Cuộc sống trong tình trạng lấp lửng thể hiện dưới dạng phẫn nộ mà chúng ta thấy trong xã hội. Năng lượng tiêu cực này bắt nguồn từ việc thiếu mục đích sống. Cuối cùng, những người như vậy sa vào tệ nạn như chơi bời bất chấp, lạm dụng chất gây nghiện và vô số cách "giết" thời gian hoặc tinh thần không lành mạnh khác.

"Bạn ở trong một vòng quay lo lắng liên tục. Cuộc sống thật trì trệ. Bạn muốn làm cái gì đó để thay đổi. Và sau đó, bạn cố gắng làm một cái gì đó. Bạn có chút động lực hoặc thoáng hy vọng. Nhưng nó mờ dần. Bạn thấy tồi tệ về chính mình vì không thể tự thúc đẩy bản thân. Bạn lo lắng và chôn vùi nó đi, rồi trở lại sự trì trệ", Awosika nói.

Hầu hết mọi người trải qua chu kỳ này trong cuộc đời. Cách vượt qua là tập trung vào cả hai điều trong suốt cuộc đời: phấn đấu và biết ơn những gì đang có.

Bạn có thể nỗ lực để đạt được những gì bạn muốn trước, sau đó suy nghĩ về cuộc sống. Bởi vì nếu bạn không đạt được một mức độ thành công nhất định, bạn sẽ luôn tự hỏi nó sẽ thế nào và sẽ luôn đố kị với những người có thứ bạn muốn.

Ngoài ra, có được những thứ bạn muốn không giải quyết được vấn đề của bạn, nhưng nó thường có thể làm bạn tĩnh tâm hơn. Bạn sẽ tập trung hơn để phát triển tinh thần khi không còn phải nghĩ đến tiền bạc hay các hóa đơn thanh toán.

"Tôi nghĩ mọi người nên trở nên giàu có và nổi tiếng, làm mọi thứ họ từng mơ ước để có thể thấy rằng đó không phải là câu trả lời (về hạnh phúc)", nam diễn viên nổi tiếng người Mỹ Jim Carey cho hay.

Hãy tiến về phía trước, cố gắng thành công, đạt được điều bạn muốn và nhận ra điều đó không như những gì bạn nghĩ, sau đó suy ngẫm và quay trở lại phấn đấu.

Hãy nhìn vào bên trong và tìm hiểu chính bản thân mình một cách tường tận và dùng nó như một lăng kính để tìm ra bạn thực sự muốn gì. Từ đó, bạn sẽ đi theo hành trình của chính mình. Không phải hành trình của sếp, không phải của xã hội và chắc chắn không phải hành trình mà ai đó muốn bạn thực hiện.

Để hiểu được bản chất đúng của con người mình, chúng ta hãy hình dung "Thiết kế Con Người" như một hệ thống giải thích cơ thể bạn theo phương thức bạn được hình thành và cách bạn thể hiện phản ứng với thế giới bên ngoài.

Tất cả mỗi chúng ta đều có những câu chuyện thiêng liêng riêng có của bản thân với mục đích riêng mà chúng ta được thiết kế để sống. Cùng với những tài năng và khả năng riêng có của bản thân sở hữu mà chúng ta sinh ra để mang đến cho thế giới những thay đổi. Những tiềm năng của bản thân sẽ mở ra một cách tự nhiên khi chúng ta thực sự sống phù hợp với cơ thể của mình.
 

*****

   Hệ Thống Thiết Kế Con Người là một dạng phương pháp tìm hiểu năng lượng bản thể của con người, phương pháp này phân chia con người theo 5 loại Nhân Dạng khác nhau, từ đó, mỗi người sẽ có một biểu đồ sinh học, chúng tiết lộ nhiều điều về như tính cách đích thực, Phương Pháp của họ để thành công trong các mối quan hệ, công việc và cuộc sống sẽ trông như thế nào; nó thậm chí có thể cho biết mục đích chung của cuộc sống hoặc sứ mệnh linh hồn của bạn là gì. 

   Trong "Hệ thống Thiết kế Con người", sẽ phân thành năm “Loại” nhân dạng chủ yếu, mỗi loại có một Phương Thức riêng để đưa ra quyết định. Biết được “Loại” của bạn sẽ có thể giúp bạn phát triển sự tự tin và tin tưởng vào năng lực của mình để ra quyết định cho bản thân. Năm loại tạm gọi là: Người Khởi Tạo (Manifestor), Người Khởi Tạo Vận Hành (Manifesting Generator), Người Vận Hành (Generator), Người Định Hướng (Projector) và Người Phản Chiếu (Reflector). Mỗi loại có một vai trò khác nhau khi tương tác với người khác và thế giới bên ngoài.


Người Vận Hành (Generators)   

   Người Vận Hành chiếm 37% dân số thế giới.

   Người Vận Hành là người cung cấp năng lượng liên tục và năng lượng sống cho thế giới, những người này có khả năng bền bỉ. Trung tâm Nguồn sinh lực (Sacral Center)  trong cơ thể họ là chìa khóa cho sức mạnh thuần túy của họ. Nó tạo ra năng lượng sống quan trọng cần thiết cho hoạt động cuộc sống, công việc và sáng tạo. Nó cũng là trung tâm của tình dục của chúng ta và do đó đảm bảo sự tiếp nối của đồng loại. 

What Human Design Type am I? - Health Manifested

Người Khởi Tạo (Manifestors)

   Người biểu hiện là 9% dân số thế giới

    Những người biểu hiện thường cảm thấy khác với những người khác và thường tự hỏi tại sao. Họ có thể có sức mạnh đáng kể được bật đột ngột mà không được báo trước, điều này đôi khi có thể khiến người khác phản ứng và đôi khi, ngay cả chính người họ cũng ngạc nhiên!

 

Người Khởi Tạo- Vận Hành ( Manifesting Ganerator)

   Người Vận Hành Khởi Tạo chiếm 33% dân số thế giới.

   Người Vận Hành Khởi Tạo (MG’s) có cùng thiết kế di truyền cốt lõi như kiểu Người Vận Hành. Cả hai loại đều được thiết kế để đáp ứng sự sống thông qua Trung tâm Nguồn Sinh Lực của họ trước khi khởi tạo năng lượng.

   Phần thưởng cho việc nhẫn nại và đáp ứng cuộc sống là bạn sẽ có được cuộc sống độc nhất của mình. Đáp ứng một cách tự nhiên dòng chảy cuộc sống đến với bạn với tư cách là một Người Vận Hành Khởi Tạo cuối cùng sẽ là cách hiệu quả và thỏa mãn nhất mà năng lượng của bạn có thể được sử dụng. 
 

Người Định Hướng (Projectors)

   Người Định Hướng chiếm 20% dân số thế giới.

    Người Định Hướng vốn có khả năng hiểu người khác, họ là những bậc thầy về đọc và quản lý năng lượng hiệu quả. Chính vì tính cởi mở của Trung tâm mà họ có thể tiếp nhận và đọc được năng lượng của người khác, qua thời gian, khả năng đọc và nhận biết năng lượng này của Người Định Hướng mang lại cho họ sự hiểu biết để hướng dẫn người khác sử dụng năng lượng, quà tặng và tài năng của họ một cách hiệu quả nhất.

 

Người Phản Chiếu (Reflectors)

 Những người phản ánh đại diện cho khoảng 1 % dân số. Bạn có một hào quang kiên cường lấy mẫu các năng lượng xung quanh bạn và phản ánh chúng. Cách thức mà Người phản ánh xử lý trải nghiệm rất khác so với các loại nhóm khác. Bởi vì góc nhìn của họ phóng đại mọi thứ và mọi người, Người phản chiếu có tiềm năng nhìn thấy những gì đang xảy ra theo cách mà không ai khác có thể làm được.  

 

 

Các tin khác