HUMAN DESIGN

Khám Phá "Hệ Thống Thiết Kế Con Người"

Thiết kế Con Người là một hệ thống logic kết hợp chiêm tinh học, Kinh Dịch, Kabbalah và Luân xa. Thiết kế Con Người được Alan Robert Krakower nghiên cứu và trình bày (ông đã xuất bản cuốn sách có tên Hệ thống thiết kế con người với bút danh Ra Uru Hu vào năm 1992). Krakower đã phát triển hệ thống Thiết Kế Con Người sau một trải nghiệm thần bí vào năm 1987. Thiết kế Con Người được cho là một phương pháp nghiên cứu tự thân mà không có ảnh hưởng bởi bất kỳ tôn giáo nào. Nó còn được gọi là \Chiêm Tinh Học Mới\.

  

   Hãy tưởng tượng một hệ thống giải thích cách cơ thể bạn được hình thành và cách bạn thể hiện phản ứng với thế giới bên ngoài — giống như sự kết hợp giữa chiêm tinh học và hệ thống Myers-Briggs. Phương pháp này được gọi là Thiết kế Con Người và câu chuyện sáng tạo của nó được dành cho mọi người; Ra Uru Hu (Alan Krakower), một cựu giám đốc quảng cáo và là một nhà xuất bản tạp chí, đã tìm ra một phương pháp nghiên cứu con người tuyệt vời trong một trải nghiệm 8 ngày vào những năm 80. Qua trải nghiệm cùng với “Giọng nói”, ông đã tạo ra một cuốn sách bốn trăm trang về cách mà con người chúng ta đang hoạt động, phương pháp này được xác định theo thời gian và nơi sinh của chúng ta. Mặc dù nghe có vẻ khó tin, nhưng khi bạn thực sự tạo ra biểu đồ của mình, bạn có thể sẽ rất ngạc nhiên bởi nó rất giống bạn.

 

 

  Thiết kế con người sử dụng dữ liệu ngày sinh của bạn để tính toán Biểu đồ thiết kế con người hoặc BodyGraph. BodyGraph là một minh họa đồ họa về dòng chảy năng lượng trong hệ thống của bạn, một bản thiết kế cho cách bạn vận hành và tương tác với thế giới.

 

   Trong phân tích Thiết kế con người, các hành tinh được hiển thị trong một loại Cung Hoàng Đạo gọi là đồ thị cơ thể. Ở phía ngoài cùng là vòng tròn với đồ hình  hiển thị 64 quẻ Kinh Dịch tại các vị trí khác nhau trên cơ thể, nó được thể hiển với những màu sắc đặc trưng có đánh số phủ lên 12 cung hoàng đạo.

   Biểu đồ cơ thể bên trong thể hiện các trung tâm năng lượng cùng các liên kết giữa chúng Thiết kế Con Người cũng đề cập đến chế độ ăn kiêng.  Ngoài ra, nó cũng tạo các khái niệm và điều kiện để tiếp cận với trí thông minh của cơ thể.

   Với cái nhìn thực tế sinh động, Thiết kế Con Người cho bạn biết vị trí và cách thức truy cập vào ý thức của cơ thể như một công cụ ra quyết định và cuối cùng bạn sẽ nhận ra cách sống như con người thật của bạn. Thiết kế Con Người cung cấp một bản đồ hay sổ tay hướng dẫn cho biết bạn sinh ra là người độc nhất như thế nào và hướng dẫn bạn sống theo cách đồng bộ với con người của bạn theo Biểu đồ cơ thể của bạn. Khi chúng ta sống phù hợp với bản chất thật của mình, chúng ta sẽ trải nghiệm được mức độ thoải mái và chấp nhận con người của chúng ta, thay vì đuổi theo những điều không thuộc về mình — và như vậy, chúng ta có thể sống với mục đích thực sự của mình trên thế giới.


           **********             

  • Bạn là duy nhất, tuyệt vời và mạnh mẽ! Nhưng bạn có can đảm để sống cuộc sống của mình?
  • Bạn có khao khát được sống chính mình trong sự độc đáo đẹp đẽ của chính mình…?
  • Bạn có khao khát để hiểu bản thân ở mức độ sâu hơn…?Bạn có khao khát muốn biết bạn là ai và bạn KHÔNG PHẢI LÀ AI, nhưng lại nghĩ rằng bạn là ai đó và vì vậy tạo ra rất nhiều bối rối, đau khổ…?
  • Bạn có khao khát để đưa ra quyết định dựa trên trí tuệ bẩm sinh của mình, hay cứ đắm chìm trong sự điên cuồng của tâm trí và chạy từ cạm bẫy này sang bẫy khác…?
  • Bạn có khao khát muốn biết cách sống bản chất bên trong và sự thật duy nhất của bạn…?
  • Bạn có đủ can đảm để là chính mình trong vẻ đẹp dồi dào và sự độc đáo của bạn…?

   Hãy tìm hiểu "Hệ Thống Thiết Kế Con Người" của bạn để trải nghiệm một cuộc sống trọn vẹn hạnh phúc và thành công trong cuộc đời