TIN PHONG THỦY

Không khí nhiễm bẩn có ở ngay chính ngôi nhà của bạn và gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ. Hãy lọc sạch khí độc để không khí trong lành mát mẻ bằng cách đặt các loại cây sau trong nhà.
Nếu ai đã từng đặt chân đến Singapore hẳn không xa lạ với đồng xu 1 đô la của đất nước này. Đây là một đồng tiền chứa đựng rất nhiều ý nghĩa và được coi như biểu tượng may mắn cho tất cả những người sở hữu...
Vạn vật đều có mỗi quan hệ lẫn nhau, trong đó có cái này chuyển hóa hay sinh cho cái khác và ngược lại là khắc chế và chống chọi. Từ đó mà tạo ra thế giới vật chất trong đó có con người chũng ta cũng có mỗi quan hệ sinh - khắc
Nhẫn Mỹ thường được chia làm 2 loại: Antique finish (sơn đen kiểu cổ điển, được sử dụng nhiều nhất) và Natural finish (hay còn gọi là satin finish do hình thức này làm cho bề mặt của nhan my thêm mịn màng, bóng bẩy). Sau đây là cách phân biệt nhẫn mỹ.
Trong dân gian thường có câu xà đi - quy ở và trong thuật phong thủy cũng thường có câu đi đường gặp xà, về nhà gặp quy hay Tẩu lộ khán xà, hồi gia kiến quy.
“Làm sao em biết bia đá không đau”... câu ca nổi tiếng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn có thể hợp lý với những phiến đá nằm ven đường hoặc đầu làng, giữa xóm ở đất cố đô.
Nét chữ của bạn thể hiện tính cách. Bạn cũng có thể nhận biết được con đường công danh, sự nghiệp sau này qua nét chữ của chính mình.
đối với các bạn gái, việc sắp xếp phong thủy để thúc đẩy các dòng năng lượng này cũng như việc tạo cho những mối quan hệ tình cảm của mình có thể nhanh chóng và trọn vẹn hơn
Các bậc thầy phong thủy khẳng định rằng phong thủy tốt không thể đem lại sự giàu có nếu bạn không cố gắng vì nó, nhưng nó cho bạn sự hỗ trợ cần thiết để tìm kiếm sự giàu có, của cải và sự thịnh vượng.
Ngày càng có nhiều người hiểu rằng khi gia đình và công việc không thuận lợi, bất hòa thì có thể tạo ra những điều không may mắn đến các mối quan hệ cũng như sự nghiệp. Chúng ta thừa hiểu rằng năng lượng là một yếu tố thực. Chúng chuyển động bên trong cơ thể của chúng ta, trong các ngôi nhà và cả vũ trụ.