TIN TỨC PHONG THỦY

Thái Tuế (太歲): Mộc Tinh (木星, Jupiter), còn gọi là Tuế Tinh (歲 星), Thái Âm (太陰), Tuế Âm (歲陰), Tuế Quân (歲君), Thái Tuế Tinh Quân (太歲星君), là tên gọi của vị thần trong Đạo Giáo T.Q. Trong các Niên Thần thì Thái Tuế tức là đứng đầu, nắm trong tay Họa Phúc, Cát Hung, Thọ Yểu...của nhân gian.
Chúng ta đều biết các vật phẩm phong thủy đều có các năng lượng khác nhau mà từ đó hóa giải hay thúc vượng một khu vực khí trường cụ thể. Vì thế khi sử dụng các vật phẩm phong thủy để chiêu Tài hay hóa Sát trong nhà, chúng ta cần chú ý các vấn đề về năng lượng như sau:
Vật phẩm phong thủy không phải chỉ để bày biện cho đẹp, mỗi biểu tượng đều sở hữu công năng riêng biệt tác động vào cuộc sống của chủ nhân. Vì vậy, trước khi tặng quà phong thủy cho người khác, bạn phải nắm rõ ý nghĩa của chúng.
Tam dương khai thái là mở ra vận hội mới, thái bình tốt đẹp
Trong Phong thủy, mỗi năm 9 ngôi sao mang theo cát, hung lại phi đến các cung khác nhau trong 9 phương vị và mang ý nghĩa đặc biệt với ngôi nhà và Vận trạch của gia chủ. Hãy quan tâm vào phòng ngủ, phòng khách, văn phòng công ty và hướng nhà của bạn nếu 1 trong 4 phương vị này có hung tinh bay tới.
Không khí nhiễm bẩn có ở ngay chính ngôi nhà của bạn và gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ. Hãy lọc sạch khí độc để không khí trong lành mát mẻ bằng cách đặt các loại cây sau trong nhà.
Nếu ai đã từng đặt chân đến Singapore hẳn không xa lạ với đồng xu 1 đô la của đất nước này. Đây là một đồng tiền chứa đựng rất nhiều ý nghĩa và được coi như biểu tượng may mắn cho tất cả những người sở hữu...
Vạn vật đều có mỗi quan hệ lẫn nhau, trong đó có cái này chuyển hóa hay sinh cho cái khác và ngược lại là khắc chế và chống chọi. Từ đó mà tạo ra thế giới vật chất trong đó có con người chũng ta cũng có mỗi quan hệ sinh - khắc
“Làm sao em biết bia đá không đau”... câu ca nổi tiếng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn có thể hợp lý với những phiến đá nằm ven đường hoặc đầu làng, giữa xóm ở đất cố đô.
Nét chữ của bạn thể hiện tính cách. Bạn cũng có thể nhận biết được con đường công danh, sự nghiệp sau này qua nét chữ của chính mình.