TIN PHONG THỦY

Ngày 23/5/2009, cả đất nước Hàn Quốc bàng hoàng khi nghe tin cựu Tổng thống Roh Moo Hyun, vị Tổng thống nhiệm kỳ thứ 16 của nước này kể từ năm 1948 đã nhảy xuống một khe núi gần nhà tự sát. Người Hàn Quốc gọi cái chết của vị cựu Tổng thống là một sự kiện vô cùng đau đớn và là một “bi kịch dân tộc”.
Cho dù là nhà phố, căn hộ chung cư hay biệt thự rộng rãi, nhà mới xây hay nhà đã cũ nhưng nếu để lâu không có người ở đều thường mang lại cảm giác lạnh lẽo, u tịch cho người ghé thăm. Lời khuyên từ các nhà phong thủy là trước khi tái sử dụng những căn nhà thế này bạn cần phải cải vận, xua đi khí xấu để mang vào khí tốt. Nếu không, những luồng khí âm u sẽ ảnh hưởng xấu đến tâm trạng những người sống trong không gian này. Và một số biện pháp dưới đây được cho là có thể cải vận cho ngôi nhà lâu ngày không người ở.
Từ xa xưa, quan niệm về con số may mắn và xui xẻo đã hình thành trong suy nghĩ của con người, trải qua thời gian trở thành nét văn hóa trong đời sống của nhiều quốc gia trên thế giới. Ý nghĩa của các con số không chỉ thể hiện trong bài trí phong thủy mà được ứng dụng vào rất nhiều thứ xung quanh cuộc sống như: ngày khai trương, số điện thoại, số xe, số nhà… và mỗi quốc gia có những quan niệm khác nhau.
Để sống khỏe, từ bây giờ hãy bắt đầu dưỡng thành những thói quen tốt! Kỳ thực, đối với nhiều người mà nói, muốn tìm được bí quyết trường thọ là điều không thể. Rất nhiều người không biết phương cách để cải thiện sức khỏe. Gần đây có một bài viết được đăng trên mạng Internet, giảng rõ về bí quyết khỏe mạnh, trường thọ, hạnh phúc của chuyên gia sức khỏe – giáo sư Vạn Thừa Khuê.
Ngoài hoa mai, hoa đào, cây quất là những loại hoa, cây cảnh mang nét truyền thống đặc trưng Tết, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những loại hoa, cây cảnh độc đáo khác để trang trí nhà ngày Tết mà vẫn giữ nguyên được ý nghĩa đem may mắn, tài lộc đến nhà.
Theo dự đoán Tứ trụ, ngày bắt đầu năm mới không phải là đêm Giao thừa 30 tết hay 1/1, mà là tiết Lập xuân. Tiết Lập xuân Ất Mùi 2015 vào lúc 12g08 phút ngày 4/2/2015.Năm ất mùi sẽ có nhiều biến động, bao gồm thuận lợi và khó khăn. Sau đây là những dự đoán cho năm 2015:
Chúng ta đều biết các vật phẩm phong thủy đều có các năng lượng khác nhau mà từ đó hóa giải hay thúc vượng một khu vực khí trường cụ thể. Vì thế khi sử dụng các vật phẩm phong thủy để chiêu Tài hay hóa Sát trong nhà, chúng ta cần chú ý các vấn đề về năng lượng như sau:
Vật phẩm phong thủy không phải chỉ để bày biện cho đẹp, mỗi biểu tượng đều sở hữu công năng riêng biệt tác động vào cuộc sống của chủ nhân. Vì vậy, trước khi tặng quà phong thủy cho người khác, bạn phải nắm rõ ý nghĩa của chúng.
Tam dương khai thái là mở ra vận hội mới, thái bình tốt đẹp
Trong Phong thủy, mỗi năm 9 ngôi sao mang theo cát, hung lại phi đến các cung khác nhau trong 9 phương vị và mang ý nghĩa đặc biệt với ngôi nhà và Vận trạch của gia chủ. Hãy quan tâm vào phòng ngủ, phòng khách, văn phòng công ty và hướng nhà của bạn nếu 1 trong 4 phương vị này có hung tinh bay tới.