TIN TỨC PHONG THỦY

Có nhiều truyền thuyết giải thích về việc tại sao chuột lại đứng đầu 12 con giáp, chúng ta hãy bỏ qua các truyền thuyết và tìm hiểu xem liệu thực tế khi phương pháp này sáng lập, tiền nhân sẽ nghĩ gì?
Nhà chiêm tinh người Mỹ Suzie Kerr Wright cho biết tháng sinh của mỗi người nói lên sở thích về quan hệ tình dục của người đó, theo tạp chí Cosmopolitan ngày 11.6.
Lễ cúng động thổ hay còn gọi cúng khởi công là nghi thức quan trọng để quá trình xây dựng được thuận lợi. Vậy nên trước lúc xây dựng các nhà cửa, đường xá, văn phòng, trường học thì việc làm lễ động thổ là không thể thiếu được.
Rất nhiều điều có thể tiết lộ tính cách của bạn, trong đó không thể thiếu đôi bàn tay. Hôm nay, chúng ta sẽ xòe bàn tay ra, đo đội dài ngón áp út và tìm hiểu tính cách của mình, để xem những kết luận dưới đây có đúng không nhé!
Muốn trở thành người lãnh tụ có sự nghiệp lớn và bền vững thì cần phải vừa không để mình bị tài năng che lấp, vừa không được ghen ghét với tài năng của người khác.
Độ từ thiên là góc tạo thành (δ) giữa hướng bắc thực (bắc địa lý) và hướng bắc từ (là hướng chỉ phương bắc của kim la bàn) hay góc tạo thành giữa kinh tuyến địa lí (phương bắc nam) và kinh tuyến từ tại điểm đã cho trên mặt đất. Giá trị này sẽ dương khi bắc từ nằm về phía đông của bắc thực và ngược lại. Ví dụ, ở Việt Nam, độ từ thiên biến đổi từ –1⁰ ở Cao Bằng đến 0⁰ ở Đà Nẵng và đạt +1⁰ tại Cà Mau.
Ngày 23/5/2009, cả đất nước Hàn Quốc bàng hoàng khi nghe tin cựu Tổng thống Roh Moo Hyun, vị Tổng thống nhiệm kỳ thứ 16 của nước này kể từ năm 1948 đã nhảy xuống một khe núi gần nhà tự sát. Người Hàn Quốc gọi cái chết của vị cựu Tổng thống là một sự kiện vô cùng đau đớn và là một “bi kịch dân tộc”.
Cho dù là nhà phố, căn hộ chung cư hay biệt thự rộng rãi, nhà mới xây hay nhà đã cũ nhưng nếu để lâu không có người ở đều thường mang lại cảm giác lạnh lẽo, u tịch cho người ghé thăm. Lời khuyên từ các nhà phong thủy là trước khi tái sử dụng những căn nhà thế này bạn cần phải cải vận, xua đi khí xấu để mang vào khí tốt. Nếu không, những luồng khí âm u sẽ ảnh hưởng xấu đến tâm trạng những người sống trong không gian này. Và một số biện pháp dưới đây được cho là có thể cải vận cho ngôi nhà lâu ngày không người ở.
Từ xa xưa, quan niệm về con số may mắn và xui xẻo đã hình thành trong suy nghĩ của con người, trải qua thời gian trở thành nét văn hóa trong đời sống của nhiều quốc gia trên thế giới. Ý nghĩa của các con số không chỉ thể hiện trong bài trí phong thủy mà được ứng dụng vào rất nhiều thứ xung quanh cuộc sống như: ngày khai trương, số điện thoại, số xe, số nhà… và mỗi quốc gia có những quan niệm khác nhau.